Recommended Menu


#Pork B.B.Q Salad สลัดซี่โครงหมูบาร์บีคิว
ขอแนะนำเลยว่าต้องสั่ง ซี่โครงหมู ชิ้นโต เนื้อแน่น ย่างด้วยเครื่องเทศอ่อนๆ 
ราดด้วยน้ำซอส B.B.Q เพิ่มความเข้มข้นเข้าไปจนถึงเนื้อทำให้ยิ่งเคี้ยวยิ่งได้รสชาติเนื้อนุ่มอร่อย 
ทานคู่กับ ผักสลัดสดๆ และธัญพืช ใครได้ลองแล้วติดใจทุกคน


#Orang Cake เค้กรสส้ม
สีสวยเนื้อนุ่ม รสชาติเปรี้ยวอมหวานกลมกล่อม หวานน้อย
ราดซอสส้มจนฉ่ำน่าทาน ท็อปด้วยส้มแท้ๆ #'ส้มโอ ถือเป็นผลไม้ของโปรดของใครหลายคน นอกจากคุณประโยชน์ในด้านสุขภาพโดยรวมของร่างกายแล้ว ส้มโอยังช่วยลดความอ้วนได้อีกด้วย เพราะฉะนั้น คำถามที่ว่า กินส้มโอแล้วอ้วนไหม? คำตอบคือ ไม่อ้วนค่ะ!
และถ้าถามว่า กินส้มโอแล้วลดความอ้วนได้ไหม? คำตอบคือ ได้ค่ะ! เพราะว่า... ในส้มโอมีเอนไซม์เผาผลาญไขมัน และ ช่วยลดความอยากอาหาร ฉะนั้น "ยำส้มโอจานนี้ ทานได้ไม่อ้วน"
#'ส้มโอ ถือเป็นผลไม้ของโปรดของใครหลายคน นอกจากคุณประโยชน์ในด้านสุขภาพโดยรวมของร่างกายแล้ว ส้มโอยังช่วยลดความอ้วนได้อีกด้วย เพราะฉะนั้น คำถามที่ว่า กินส้มโอแล้วอ้วนไหม? คำตอบคือ ไม่อ้วนค่ะ!
และถ้าถามว่า กินส้มโอแล้วลดความอ้วนได้ไหม? คำตอบคือ ได้ค่ะ! เพราะว่า... ในส้มโอมีเอนไซม์เผาผลาญไขมัน และ ช่วยลดความอยากอาหาร ฉะนั้น "ยำส้มโอจานนี้ ทานได้ไม่อ้วน"🍔🍔เบอร์เกอร์ดีๆ อิ่มท้อง มีประโยชน์ต่อร่างกาย ยุคนี้ก็มีนะจ๊ะ 🍔"เบอร์เกอร์ แซลม่อน อะโวคาโด" คุณค่าโปรตีน++ 👉อุดมด้วยวิตามิน D ดีต่อร่างกาย วิตามินอี ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยงามไม่แก่เร็ว วิตามินเอ บวกสารเบต้าแคโรทีน บำรุงสายตา มีวิตามินบี แก้อาการเหน็บชา มีโพแทสเซียมและโฟเลส ช่วยลดความดันโลหิต รักษาสายตา และป้องกันโรคประสาทจอตาเสื่อม ช่วยให้นอนหลับลึก และหลับสนิทตลอดทั้งคืน👍👍
#' หากพูดถึงผลไม้ที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ที่เด่นชัดมากๆ หนึ่งในนั้นก็คือ "เสาวรส" เพราะเป็นผลไม้ที่ให้กลิ่นหอม รสชาติเปรี้ยวกำลังดี นิยมนำมาทำเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อน เครื่องดื่มเสาวรสมักได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก เพราะให้ความสดชื่น ช่วยดับกระหายคล้ายร้อนได้ดี ร้อนๆแบบนี้ "เสาวรสโซดา" สักแก้วไหมคะ? 🍹🍹


🕙🕙มื้อเที่ยงนี้คิดไว้หรือยัง ทานอะไรดี ทางร้านขอแนะนำเมนูส้มตำปลาแซลม่อนย่างจานเด็ดนี้เลย เต็มไปด้วยคุณค่าประโยชน์จากมะละกอ และผักต่างๆ นานาชนิด และปลาแซลมอนที่อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 โปรตีน วิตามินบี วิตามินดี โพแทสเซียม และสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพและการทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกาย😃

อาหารไทยมีชื่อเสียงดังไปไกลถึงต่างประเทศหลากหลายเมนู ชาวต่างชาติมาเที่ยวในไทยต่างต้องแวะทานอาหารขึ้นชื่อของบ้านเรา โดยเฉพาะเมนู''ผัดไทย '' 🍝🍝เมนูปลาแซลม่อนทอดพริกไทยดำ ที่มีคุณประโยชน์มากมาย เป็นทั้งสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อการรักษาโรค และเครื่องปรุงที่เอาไว้ดับคาวอาหาร 


พิซซ่าเขียวหวานกุ้ง แป้งบางกรอบ ลงตัว !!🍕🍕🍕🍕


🔔ทานพิซซ่าอย่างไรไม่ให้อ้วน ใหม่! พิซซ่าอโวคาโด แป้งบางกรอบ อิ่มอร่อย ไม่มีทรานส์แฟต ทานได้ 2-3 คน🍕🍕หมดแล้วหมดเลย ไปต่อไม่รอแล้วนะ 🥑


BREAD STICK ขนมขึ้นชื่อของร้าน มีจำหน่ายที่ร้านโอ๊ะโอที่เดียวทุกสาขา อร่อย กรุบกรอบ


''มาภูเก็ตทั้งที ไม่ได้ลิ้มลองอาหารซีฟู้ด'' ก็มาไม่ถึงสิคะ เมนูตามคำขอ สั่งล่วงหน้า เราจัดให้ตามคำขอ คุ้มเกินคุ้ม ที่ร้านโอ๊ะโอ ทุกสาขา 🐟🦑🦈🦀🐚


ฟรุตโยเกิร์ต (ของหวานเพื่อสุขภาพ) เทรนด์สุขภาพในช่วงนี้หลายคนหันมาใส่ใจกับการทานอาหารมากขึ้น โยเกิร์ตก็เป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถทานเล่นได้โดยไม่ต้องกลัวอ้วน แถมยังเต็มไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์มากมายเมื่อผสมกับผลไม้หรือธัญพืชก็ยิ่งมีประโยชน์มากยิ่งขึ้น

ถ้าพูดถึงอาหารภูเก็ตคงไม่มีใครรู้เท่าชาวภูเก็ตเอง รสชาดที่ผสมสานกัน 3 เชื้อชาติ ไทย แขก และ จีนฮกเกี้ยน อย่างลงตัว ด้วยวัตถุดิบเครื่องเทศเข้มข้น อาทิ น้ำพริกหยำกุ้งสด ผักเหมียงผัดไข่กุ้งเสียบ หมูฮ้อง ต้มข่าไก่ ฯ

#'สลัดผักดีต่อสุขภาพ..🥗🥗...สลัดรักนี่ยากจะทำใจ
เหยดดดดดดดดดดดดดดดด! วันนี้ขอเสนอเมนูคลีนๆ
เอาใจสายคลีนเกลี้ยงจาน ด้วย เมนูสลัดอโวคาโด+น้ำสลัดสูตรเข้มข้นของร้าน อร่อยลงตัว
อกไก่ซอสมะนาวพร้อมเสิร์ฟ🥗🥗
“หิวกันหรือยัง”
เที่ยงนี้อยากทานอะไร มาที่ O-Oh Farm Cafe Organicเสิร์ฟครบทุกเมนู คาว หวาน อาหารท้องถิ่นภูเก็ต อาหารเพื่อสุขภาพ อิ่มอร่อยกันทั้งครอบครัว

https://www.facebook.com/oohfarmcafeorganic/
สอบถาม คลิก👆

ไม่มีความคิดเห็น: